15/05/2023

HOÀN VŨ YẾN ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU NGỌC CHÂU TRONG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN Ý NGHĨA

Là thương hiệu yến sào cao cấp có truyền thống lâu đời, Hoàn Vũ Yến không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh mà còn tích cực đóng góp cho cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Banner

Cuối tháng 4 vừa qua, Hoàn Vũ Yến đã có dịp đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu và mẹ có chuyến thăm hỏi và động viên các cụ già tại Viện dưỡng lão Lộc Thanh – Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tại đây, cô và mẹ đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của các cụ, qua đó động viên các cụ sống lạc quan, vui vẻ, ăn uống đầy đủ để giữ gìn sức khỏe, chiến thắng bệnh tật. Đồng thời, Ngọc Châu cũng gửi lời động viên và cảm ơn đến các xơ, cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Viện Dưỡng lão Lộc Thanh đã không quản ngại vất vả, điều kiện khó khăn để chăm sóc các cụ.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, với nguồn kinh phí ít ỏi của Tu viện tài trợ, nhưng với tấm lòng thương cảm sâu sắc dành cho những bất hạnh của người già, Viện dưỡng lão Lộc Thanh đã đón nhận, nuôi dưỡng, chăm sóc hàng trăm cụ bà cô đơn, không nơi nương tựa từ khắp mọi miền đất nước. Hầu hết các cụ đã ở vào tuổi “xưa nay hiếm”. Đến với Viện dưỡng lão, mỗi cụ một hoàn cảnh, nỗi lòng khác nhau nhưng có một điểm chung là không nơi nương tựa. Nên các cụ rất yêu thương và cảm thông cho nhau. Theo hồ sơ của Viện dưỡng lão, thì có cụ đi lang thang, không người thân, được địa phương gửi vào; có cụ thì sau thời gian điều trị ở bệnh viện không có ai nuôi dưỡng cũng được đưa về mái ấm này.  

Trong chuyến thăm, Hoa hậu Ngọc Châu đã tự tay chuẩn bị và chưng yến, món quà đến từ Hoàn Vũ Yến dành cho các cụ. Nhìn hình ảnh các cụ, mẹ Ngọc Châu vô cùng đồng cảm và không khỏi xúc động. Cô Bảy Gái dành nhiều lời động viên, san sẻ cùng như trò chuyện và giao lưu với các cụ tại viện dưỡng lão.

Yến sào là sản phẩm giàu dinh dưỡng, được sử dụng như một thực phẩm bổ sung, tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi, người ốm, đang điều trị bệnh,… Chính vì lẽ đó, Châu rất vui khi hành trình lần này có Hoàn Vũ Yến đồng hành. Ở nhà Châu cũng rất hay cùng mẹ nấu yến vì đây là món ăn giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nhìn các cụ thưởng thức ngon miệng và vui vẻ khiến mình cảm thấy rất hạnh phúc.” Ngọc Châu chia sẻ thêm. 

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm yến thượng hạng, góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng, trong những năm qua, Hoàn Vũ Yến đã tích cực đồng hành cùng với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói chung và Hoa hậu Ngọc Châu nói riêng qua nhiều dự án từ thiện, cộng đồng ý nghĩa.

Bà Lê Mộng Tuyền, Quản lý nhãn hiệu Hoàn Vũ Yến cho biết: “Hoàn Vũ Yến luôn cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chỉn chu từ chất lượng đến bao bì. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn có thể hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, từ đó đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.”

Là thương hiệu yến sào cao cấp có truyền thống gia đình hơn 20 năm đồng gắn bó với nghề nuôi yến, Hoàn Vũ Yến được Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lựa chọn phát triển, giới thiệu đến khách hàng trong nước và quốc tế. Ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng, Hoàn Vũ Yến không chỉ chú trọng đến việc thu hoạch yến sào một cách an toàn và bền vững, mà còn đầu tư vào công nghệ tinh chế và chế biến yến sào theo tiêu chuẩn quốc tế, từ đó tạo nên những sản phẩm đạt đủ tiêu chí Chân – Thiện – Mỹ.​ 

 

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO HOÀN VŨ

Website: https://hoanvuyen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanvuyenofficial

Hotline: 0932 68 29 68

Địa chỉ: 600 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khỏe đẹp mỗi ngày với yến tươi chưng

07/07/2023

Khỏe đẹp mỗi ngày với yến tươi chưng

YẾN SÀO - MÓN ĂN CHAY NGUYÊN LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN

10/07/2023

YẾN SÀO - MÓN ĂN CHAY NGUYÊN LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN

TOP 7 MÓN QUÀ SỨC KHỎE TẶNG BỐ MẸ

28/08/2023

TOP 7 MÓN QUÀ SỨC KHỎE TẶNG BỐ MẸ

HOÀN VŨ YẾN <br> NHÀ TÀI TRỢ CHĂM SÓC SỨC KHỎE <br> CHO CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

08/11/2023

HOÀN VŨ YẾN
NHÀ TÀI TRỢ CHĂM SÓC SỨC KHỎE
CHO CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

CẨM NANG SỬ DỤNG YẾN SÀO <br>TỐI ƯU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG <br>

19/07/2023

CẨM NANG SỬ DỤNG YẾN SÀO
TỐI ƯU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Yến sào hỗ trợ đề kháng phòng ngừa COVID-19

04/05/2022

Yến sào hỗ trợ đề kháng phòng ngừa COVID-19

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ để được tư vấn!