27/06/2023

HOÀN VŨ YẾN KẾT HỢP HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN 6 VỊ ĐỘC ĐÁO

5 sản phẩm yến tươi chưng phiên bản giới hạn với tên gọi được lấy cảm hứng từ các Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thì Tinh Anh Yến - sản phẩm được dành riêng cho Hoa hậu năm 2023 nhân kỷ niệm 15 tổ chức ẩn chứa bí mật vô cùng thú vị. Món quà phiên bản giới hạn nhân kỷ niệm năm thương hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2008 - 2023)

  Nhân Kỷ niệm 15 năm thương hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2008 – 2023) và ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06, Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam phối hợp Hoàn Vũ Yến đã chính thức ra mắt hộp quà tặng phiên bản giới hạn có thiết kế sang trọng với sắc xanh dương chủ đạo gắn liền với hình ảnh của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

  Bên trong hộp quà là 6 sản phẩm yến tươi chưng sẵn được lấy cảm hứng từ hình tượng các Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam qua các thời kỳ: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Nguyễn Thuỳ Lâm, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023.

Món quà phiên bản giới hạn từ Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam & Hoàn Vũ Yến

  Ứng với mỗi tên gọi của sản phẩm là hình ảnh và vẻ đẹp đặc trưng của mỗi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Mỗi sản phẩm mang hương vị riêng biệt và ẩn chứa thông điệp ý nghĩa.

   1. An Nhiên Yến
An Nhiên Yến – tên gọi được lấy cảm hứng từ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Nguyễn Thùy Lâm, nàng hậu sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào đậm chất Á đông, thanh lịch nhưng tràn đầy năng lượng.Với thành phần từ yến, gừng và đường phèn, tạo nên một vị yến nguyên bản thanh khiết nhưng vẫn đầy cuốn hút cũng sẽ khiến người dùng tận hưởng cảm giác “an yên” như tên gọi của sản phẩm.

An Nhiên Yến | Nguyễn Thùy Lâm – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008

   2. Hồng Nhan Yến
Hồng Nhan Yến – tên gọi được lấy cảm hứng từ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, nàng hậu sở hữu vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo, một tượng đài nhan sắc đầy kiêu hãnh mà mọi người vẫn thường xưng tụng.

Hồng Nhan Yến | Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

Với các thành phần từ yến, táo đỏ, hạt chia và đường phèn, vị Hồng Nhan Yến sẽ toát lên sự tinh tế và lôi cuốn, mang đến cho người dùng cảm giác tươi mới. 

   3. Thảo Đan Yến
Thảo Đan Yến – tên gọi được lấy cảm hứng từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, với vẻ đẹp sắc sảo của người con đại ngàn mạnh mẽ, chân chất.

Thảo Đan Yến | H’Hen Nie – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018

Nguồn cảm hứng ấy đã được vào khi tinh chế sản phẩm, với thành phần chủ đạo gồm yến, đường phèn và dược liệu quý đông trùng hạ thảo. 

   4. Thanh Vũ Yến
Thanh Vũ Yến – tên gọi được lấy cảm hứng từ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, với các thành phần từ yến, lá dứa và đường phèn tạo nên một vị yến thanh nhẹ và ngọt ngào như chính nét đẹp thanh thoát và nhẹ nhàng của nàng hậu.

Thanh Vũ Yến | Nguyễn Trần Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Sản phẩm có và hương thơm đặc trưng, như chính cái tên “Thanh Vũ”, vị Yến chưng mang lại cảm giác tươi mát cho người dùng. 

   5. Ngọc Châu Yến
Ngọc Châu Yến – tên gọi được lấy cảm hứng từ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, chính bởi sự bền bỉ và kiên định theo đuổi ước mơ cùng những thành tựu nhất định ở thời điểm hiện tại, đã khẳng định được những giá trị nỗ lực của nàng hậu.

Ngọc Châu Yến | Nguyễn Thị Ngọc Châu – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Với các thành phần chính gồm yến, kỷ tử và long nhãn, khách hàng sẽ được trải nghiệm sẽ “bùng nổ” vị giác khi nếm thử lần đầu tiên. Sự kết hợp vừa lạ vừa quen nhưng vẫn phát huy tuyệt vời công dụng của yến sào thượng hạng. 

   6. Tinh Anh Yến:
Tinh Anh Yến – là sự tổng hợp hoàn hảo từ các nguyên liệu với yến, táo đỏ, hạt chia, long nhãn và kỷ tử, đây là sản phẩm được lấy cảm hứng từ cột mốc về hành trình 15 năm của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Sản phẩm còn biểu trưng cho những tố chất mà tổ chức kỳ vọng vào người chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 với sự quay trở lại chính thức vào tháng 7/2023.

Tinh Anh Yến | Kỷ niệm 15 năm Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

  Tinh Anh Yến sẽ đem đến cho người dùng cảm giác kết hợp hương vị đặc biệt, khó hòa lẫn. Vừa dịu mát, dễ ăn, vừa đạt đến độ mềm mịn hoàn hảo.

  6 vị yến trong bộ quà tặng phiên bản giới hạn là tâm huyết từ đội ngũ sáng tạo của thương hiệu Hoàn Vũ Yến trong việc nghiên cứu các dưỡng chất có trong các nguyên liệu cao cấp như đông trùng hạ thảo, táo đỏ, kỷ tử, long nhãn… để kết hợp cùng tổ yến thượng hạng. Bộ sản phẩm gây ấn tượng mạnh vì mẫu mã đẹp, sang trọng cùng hương vị ngon khó quên. Hoàn Vũ Yến là thương hiệu yến sào thượng hạng uy tín khi sở hữu chất lượng sản phẩm tốt cùng đa dạng lựa chọn phù hợp cho nhu cầu khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng: tổ yến tinh chế cao cấp, tổ yến tinh chế thượng hạng, tổ yến thô cao cấp,…Các sản phẩm đều được đầu tư chế biến kỹ lưỡng và ẩn chứa tâm huyết của toàn bộ đội ngũ và thương hiệu.

  Nhân dịp khai trương, Hoàn Vũ Yến dành tặng quý khách hàng chương trình “Tặng ngàn ưu đãi, trao trọn yêu thương” giảm 10% toàn bộ sản phẩm không giới hạn từ nay đến hết 30/06/2023.

Để đặt hàng, khách hàng có thể đặt mua trực tiếp tại:
Website: https://hoanvuyen.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoanvuyenofficial
Instagram: https://www.instagram.com/hoanvuyenofficial/
TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@hoanvuyenofficial
Hotline: 0932 68 29 68
Địa chỉ: Ấp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VÈ ĐẦY ẤN TƯỢNG VỀ

11/12/2023

BÀI VÈ ĐẦY ẤN TƯỢNG VỀ "HOÀN VŨ YẾN"

CẨM NANG SỬ DỤNG YẾN SÀO <br>TỐI ƯU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG <br>

19/07/2023

CẨM NANG SỬ DỤNG YẾN SÀO
TỐI ƯU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN YẾN CHƯNG MẬT ONG BẢO VỆ SỨC KHỎE

04/05/2022

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN YẾN CHƯNG MẬT ONG BẢO VỆ SỨC KHỎE

TOP 7 MÓN QUÀ SỨC KHỎE TẶNG BỐ MẸ

28/08/2023

TOP 7 MÓN QUÀ SỨC KHỎE TẶNG BỐ MẸ

HOÀN VŨ YẾN <br> NHÀ TÀI TRỢ CHĂM SÓC SỨC KHỎE <br> CHO CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

08/11/2023

HOÀN VŨ YẾN
NHÀ TÀI TRỢ CHĂM SÓC SỨC KHỎE
CHO CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

KHÁM PHÁ 3 VỊ ĐẶC BIỆT <br>TRONG COMBO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI <br>ĐẶT TRƯỚC CỦA HOÀN VŨ YẾN<br>

22/08/2023

KHÁM PHÁ 3 VỊ ĐẶC BIỆT
TRONG COMBO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
ĐẶT TRƯỚC CỦA HOÀN VŨ YẾN

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ để được tư vấn!