Image

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Cosmo Bird’s Nest là sản phẩm yến sào thượng hạng được kế thừa sản xuất và phát triển bắt nguồn từ nghề làm yến của gia đình là Bà Tư Hường. Trong giới kinh doanh, bà được mệnh danh là "lão bà thép" có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khai sáng, bảo toàn và phát triển bền vững ngành yến sào Việt Nam. Từ một đơn vị có quy mô nhỏ, khai thác và chế biến thô, bà Tư Hường đưa ngành yến sào trở thành thương hiệu có vị thế hàng đầu trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội. Nhờ tiềm lực tài chính mạnh và tầm nhìn chiến lược, không chỉ thành công về mặt thương mại, bà còn hỗ trợ nhiều người thân quen thiết kế tổ nuôi ngay tại nhà, gọi yến về thành công và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Kế thừa từ những thành tựu đã có, nhiều năm qua công việc làm yến vẫn được gia đình bà tiếp tục phát triển, được đông đảo người tiêu dùng tin yêu lựa chọn với tên gọi Hoàn Vũ Yến cùng nhiều sản phẩm đa dạng. Hơn cả một thương hiệu, Hoàn Vũ Yến còn là biểu tượng cho sự uy tín, chất lượng và trách nhiệm xã hội, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào tốt nhất, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng.

Intro Image
Vision Image

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành Đơn vị phát triển yến sào thượng hạng, phát triển bền vững, góp phần phát huy và bảo tồn quần thể yến tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm yến thượng hạng, góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi hiểu rằng, để mang đến những sản phẩm chất lượng là sự nỗ lực và quyết tâm của đội ngũ Hoàn Vũ Yến, với triết lý:

Icon
TẬN TÂM
Icon
KỶ LUẬT
Icon
TRÁCH NHIỆM
Thumbnail
Quy trình nuôi, chăm sóc, thu hoạch yến luôn tuân thủ quy trình kiểm soát nghiêm ngặt
Thumbnail
Hệ thống nhà yến trải dài khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất khép kín, an toàn và được kiểm định chất lượng

Icon

Sản xuất trong môi trường nhiệt độ quanh 18 độ C để đảm bảo chất lượng yến. Không gian khép kín, hạn chế người ra vào, nhân viên trước khi vào khu vực sản xuất được trang bị đồng phục, bao tay vô trùng, khẩu trang.

Icon

Sản phẩm đạt giấy Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Icon

Thương hiệu nhà yến khép kín an toàn chất lượng từ nuôi yến, thu hoạch, làm sạch lông yến, đóng hộp, bảo quản và bán hàng đều được thực hiện bởi nhân sự của Hoàn Vũ Yến. Không thuê đơn vị bên ngoài nhằm kiểm soát và đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi đến tay Quý khách hàng.
Image

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Hoàn Vũ Yến đã đạt nhiều chứng nhận về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ để được tư vấn!