Image

Giới thiệu về Hoàn Vũ Yến

MÓN QUÀ SỨC KHỎE, TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Hoàn Vũ Yến - Thương hiệu yến sào thượng hạng với hơn 20 năm kinh nghiệm và cam kết 100% tổ yến nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản.

Chúng tôi tự hào về quy trình sản xuất tỉ mỉ từng bước, từ việc lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, loại bỏ tạp chất, cho đến quá trình sấy khô, đóng gói và bảo quản. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào, yến chưng tươi tinh khiết, dinh dưỡng tối ưu với những sợi yến dai, giòn và hương vị thơm ngon.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ bổ sung dinh dưỡng hàng ngày mà còn là món quà sức khỏe ý nghĩa dành cho đối tác, gia đình và người thân.

Intro Image
Vision Image

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành Đơn vị phát triển yến sào thượng hạng, phát triển bền vững, góp phần phát huy và bảo tồn quần thể yến tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm yến thượng hạng, góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi hiểu rằng, để mang đến những sản phẩm chất lượng là sự nỗ lực và quyết tâm của đội ngũ Hoàn Vũ Yến, với triết lý:

Icon
TẬN TÂM
Icon
KỶ LUẬT
Icon
TRÁCH NHIỆM
Thumbnail
Quy trình nuôi, chăm sóc, thu hoạch yến luôn tuân thủ quy trình kiểm soát nghiêm ngặt
Thumbnail
Hệ thống nhà yến trải dài khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất khép kín, an toàn và được kiểm định chất lượng

Icon

Sản xuất trong môi trường nhiệt độ quanh 18 độ C để đảm bảo chất lượng yến. Không gian khép kín, hạn chế người ra vào, nhân viên trước khi vào khu vực sản xuất được trang bị đồng phục, bao tay vô trùng, khẩu trang.

Icon

Sản phẩm đạt giấy Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Icon

Thương hiệu nhà yến khép kín an toàn chất lượng từ nuôi yến, thu hoạch, làm sạch lông yến, đóng hộp, bảo quản và bán hàng đều được thực hiện bởi nhân sự của Hoàn Vũ Yến. Không thuê đơn vị bên ngoài nhằm kiểm soát và đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi đến tay Quý khách hàng.
Image

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Hoàn Vũ Yến đã đạt nhiều chứng nhận về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item
Item

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ để được tư vấn!