11/12/2023

BÀI VÈ ĐẦY ẤN TƯỢNG VỀ "HOÀN VŨ YẾN"

Trong Tập 6 Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, thương hiệu yến sào thượng hạng Hoàn Vũ Yến đã được thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) đề cập và giới thiệu một cách đầy ấn tượng qua một bài vè.

Với vai trò Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoàn Vũ Yến mang đến loạt sản phẩm thượng hạng, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho các thí sinh trong suốt quá trình chinh chiến tại cuộc thi. Sản phẩm của Hoàn Vũ Yến cũng thường xuyên xuất hiện cùng các thí sinh tại truyền hình thực tế.

Mới đây, trong Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) đã có màn giới thiệu về các sản phẩm của Hoàn Vũ Yến bằng thể loại vè đầy bất ngờ và đặc sắc.

Các sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu yến sào Hoàn Vũ Yến như Ngọc Châu Yến, Thanh Vũ Yến hay Hồng Nhan Yến đều được nhắc tới với những mỹ từ

Cụ thể, thay vì trả lời câu hỏi ứng xử như những tập trước, thử thách ở vòng loại trừ của Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được thay đổi cực kỳ thú vị và khác biệt. Với đề bài “Xây dựng một sản phẩm Viral Clip giới thiệu về các đặc sản, các món ăn ba miền của Việt Nam”, 25 thí sinh bước vào vòng loại trừ phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình để giành lấy tấm vé đi tiếp trong hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) đã chinh phục Ban giám khảo và giành tấm vé đi tiếp bằng một bài vè về sản phẩm yến chưng của Hoàn Vũ Yến do mình tự sáng tác. Trong vòng 1 phút ngắn ngủi, cô gái đến từ Thành phố Hồ Chí Minh  đã có thể ‘gói gọn’ những thông tin nổi bật về thương hiệu yến sào thượng hạng này trong sản phẩm của mình.

Yến tươi chưng sẵn là những dòng sản phẩm đặc biệt mà Hoàn Vũ Yến dành tặng cho các cô gái của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Với vai trò là đối tác chính thức trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Hoàn Vũ Yến đồng hành và dành sự chăm sóc đặc biệt cho các thí sinh trong suốt hành trình tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện Cosmo danh giá, giúp những cô gái bồi bổ sức khỏe và có đủ năng lượng để chinh phục hành trình “Tôi luyện nên tôi.”

Hoàn Vũ Yến luôn cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chỉn chu từ chất lượng đến bao bì. Tất cả sản phẩm đều được chế biến hoàn toàn từ 100% yến sợi tươi nguyên chất, không pha trộn, không chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng tối ưu.

——————————————————–​
HOÀN VŨ YẾN – Món quà sức khỏe – Trao gửi yêu thương​
Để đặt hàng, khách hàng có thể đặt mua trực tiếp tại:
Zalo/ Hotline: 0932 68 29 68
Website www.hoanvuyen.vn
Fanpage Hoàn Vũ Yếnhttps://www.facebook.com/hoanvuyenofficial
Instagramhttps://www.instagram.com/hoanvuyenofficial/
TikTok Shophttps://www.tiktok.com/@hoanvuyenofficial
Trụ sở chính: Ấp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An​
Văn phòng kinh doanh: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG

28/09/2023

BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG

HOÀN VŨ YẾN ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU NGỌC CHÂU TRONG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN Ý NGHĨA

15/05/2023

HOÀN VŨ YẾN ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU NGỌC CHÂU TRONG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN Ý NGHĨA

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN YẾN CHƯNG MẬT ONG BẢO VỆ SỨC KHỎE

04/05/2022

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN YẾN CHƯNG MẬT ONG BẢO VỆ SỨC KHỎE

CẨM NANG SỬ DỤNG YẾN SÀO <br>TỐI ƯU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG <br>

19/07/2023

CẨM NANG SỬ DỤNG YẾN SÀO
TỐI ƯU GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT LIÊN QUAN ĐẾN TỔ YẾN THÔ

04/05/2022

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT LIÊN QUAN ĐẾN TỔ YẾN THÔ

Phân biệt tổ yến có đường và chất độn bằng mẹo cực đơn giản

04/05/2022

Phân biệt tổ yến có đường và chất độn bằng mẹo cực đơn giản

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ để được tư vấn!